Xe nâng điện 2.5 tấn mới – Nhập khẩu thương hiệu xe nâng TEU giá rẻ

Xe nâng điện 2.5 tấn mới – Nhập khẩu thương hiệu xe nâng TEU giá rẻ
Đánh giá bài viết

Xe nâng điện 2.5 tấn mới – nhập khẩu chính hãng thương hiệu TEU. Sản phẩm được cung cấp và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam.

Đi cùng với sự phát triển của nhân loại thì xe nâng hàng cũng không ngừng thay đổi để làm sao có thể phục vụ tốt nhất cho con người. Xe nâng hiện tại gần như đã có thể thay thế được hơn 70% công việc của con người trong các lĩnh vực liên quan tới nâng hạ và di chuyển hàng hoá. Nếu như xe nâng dầu có mặt trong các lĩnh vực có tải trọng hàng hoá tương đối nặng thì xe nâng điện lại được sử dụng vô cùng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ may mặc, đồ điện tử…Xe nâng điện 2.5 tấn là sản phẩm có tải trọng nâng lớn, có thể sử dụng để thay thế được cho xe nâng dầu.

xe nâng điện 2.5 tấn

Ưu điểm vượt trội của xe nâng điện 2.5 tấn.

Xe nâng sử dụng điện 2.5 tấn là dòng xe có kích thước tương đối nhỏ giúp cho việc di chuyển trong các kho hàng có lối đi hẹp trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, xe nâng 2.5 tấn chạy điện không gây ra khí thải trong quá trình làm việc, vô cùng thân thiện với môi trường và ảnh hưởng rất ít tới môi trường xung quanh. Nhưng ưu điểm lớn nhất của xe nâng điện 2.5 tấn chính là không gây ra tiếng ồn trong quá trình làm việc. Chính những lợi ích vượt trội ấy khiến cho xe nâng điện 2.5 tấn là sự lựa chọn hàng đầu với ngành sản xuất các loại thực phẩm sạch, nơi mà yếu tố sạch sẽ được đặt lên hàng đầu.

kho chứa hàng sạch

Lĩnh vực hoạt động của dòng xe này

Có lẽ đây sẽ là phẩn mà các chủ doanh nghiệp vô cùng quan tâm: xe nâng điện 2.5 tấn có thể sử dụng trong lĩnh vực của mình không? sử dụng chiếc xe này thế nào cho hiệu quả…Xe nâng 2.5 tấn với kích thước nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng di chuyển trong các xưởng sản xuất vải, xưởng sản xuất giấy, bao bì, các cơ sở sản xuất thực phẩm sạch như rau, củ quả…

sản xuất hàng sạch

Để cho xe nâng có thể hoạt động được một cách hiệu quả thì trước hết kho bãi của bạn cũng cần phải được thiết kế một cách tối ưu. Khoảng cách lối đi tốt nhất mà xe nâng ngồi lái 2.5 tấn chạy điện có thể hoạt động sẽ từ khoảng 2.5 – 2.7 mét. Với khoảng cách này thì xe có thể di chuyển, lấy và rút hàng một cách dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Qua đây phần nào đã cho bạn thấy rõ hơn hiệu quả của chiếc xe này khi làm việc trong các lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Lĩnh vực hoạt động của xe nâng dầu 3 tấn

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn TEU sử dụng loại ắc quy gì?

Nếu như động cơ là bộ phận quan trọng bậc nhất trên xe nâng dầu thì ắc quy của xe nâng điện chính là trái tim của cỗ máy này. TEU trang bị cho mình những loại ắc quy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đó là những loại ắc quy được sử dụng phổ biến và được sản xuất tại các quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới là Nhật Bản và Trung Quốc. Ắc quy GS BATTERY được sử dụng trên xe nâng điện 2.5 tấn TEU, loại ắc quy hàng đầu tại Nhật Bản. Đem đến cho chiếc xe nâng điện khả năng hoạt động ổn định và có số giờ làm việc liên tục tương đối lớn, lên tới 9,10 giờ làm việc.

Ắc quy XUNQI BATTERY ắc quy số một tại Trung Quốc hiện nay, nhờ việc sử dụng loại ắc quy này mà xe nâng điện 2.5 tấn TEU có sức nâng vô cùng mạnh mẽ, khả năng di chuyển ổn định. Giá thành của chiếc xe nâng điện 2.5 tấn khi sử dụng loại ắc quy này cũng sẽ thấp hơn so với khi sử dụng ắc quy GS BATTERY Nhật Bản. Chính vì thế, tuỳ vào môi trường làm việc của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

ắc quy xe nâng điện

Địa chỉ mua xe nâng điện 2.5 tấn TEU chính hãng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các cơ sở cung cấp xe nâng và cũng có rất nhiều các đơn vị làm thương mại về xe nâng. Điều này khiến cho khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Vậy thì đâu mới là địa chỉ cung cấp xe nâng điện 2.5 tấn chính hãng TEU tại Việt Nam? Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có cho mình được sản phẩm tốt nhất:

Hotline: 0392127738.

Email: baondteu@gmail.com

Website: tuvanxenang.com

Tin được nhiều người đọc nhất trong tháng: Giá xe nâng mới – Nhập khẩu bây giờ là bao nhiêu?

Giá xe nâng 3 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

 

Bạn đang xem Xe nâng điện 2.5 tấn mới – Nhập khẩu thương hiệu xe nâng TEU giá rẻ trong chuyên mục Xe nâng điện

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe nâng điện 2.5 tấn mới – Nhập khẩu thương hiệu xe nâng TEU giá rẻ

Xe nâng điện 2 tấn giá rẻ – Nhập khẩu thương hiệu TEU uy tín

Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng điện 1.5 tấn TEU

Xe nâng điện 1.5 tấn – Dòng xe nhập khẩu bán chạy nhất trên thị trường

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng