Kích thước xe nâng dầu 2.5 tấn TEU có gì đặc biệt?

5/5 - (1 bình chọn)

Xe nâng 2.5 tấn là dòng xe đang được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thương hiệu xe nâng TEU là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong thời gian qua. Vậy kích thước của sản phẩm ấy có gì nổi bật. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

xe-nang-2.5-tan-TEU

Xe nâng 2.5 tấn TEU đẳng cấp

Nếu như tải trọng là yếu tố quyết định đến năng suất của công việc thì kích thước lại là yếu tố vô cùng quan trọng trong khâu thiết kế nhà xưởng. Kích thước cồng kềnh sẽ khiến cho xe khó có thể hoạt động được trong các kho hàng có lối đi nhỏ hẹp. Nhưng kích thước của xe nâng dầu 2.5 tấn TEU thì lại vô cùng nhỏ gọn. Chiếc xe có thể hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Và để nắm rõ hơn kích thước của sản phẩm này thì ngay sau đây tôi sẽ cho các bạn biết về các kích thước chính của xe. Để rồi từ đó các bạn có thể tính toán và thiết kế được kho xưởng của mình một cách hiệu quả nhất.

Chiều dài và chiều rộng của xe là bao nhiêu?

Với kích thước chiều dài chỉ rơi vào khoảng 2530mm khi không có càng và 3600mm khi có càng nâng thì đây quả là sản phẩm có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chiều rộng của xe chỉ rơi vào khoảng hơn 1 mét (1150 mm). Với những kích thước như vậy thì xe nâng dầu 2.5 tấn có thể hoạt động được một cách dễ dàng trong các kho hàng nhỏ hẹp.

xe-nang-dau-2.5-tan

Chiều cao của xe nâng

Nếu như chiều rộng và chiều dài quyết định đến hiệu quả công việc của xe nâng. Thì chiều cao lại đóng vai trò quan trọng để biết được chiếc xe nâng ấy có thể hoạt động được ở trong container hay không. Với chiều cao chỉ rơi vào 2120mm thì xe nâng dầu 2.5 tấn vẫn có thể chui vào trong container và lấy hàng ra được (thùng container có chiều cao lòng trong là 2380mm). Như vậy thì bạn vẫn có thể sử dụng được chiếc xe này một để đóng và rút hàng với 1 tầng nâng một cách hiệu quả.

Bán kính quay vòng của xe nâng dầu 2.5 tấn TEU

Nếu nói đến kích thước mà chúng ta lại bỏ quên bán kính quay vòng của xe thì quả thực là một thiếu sót vô cùng lớn. TEU đã phải trải qua nhiều phương pháp tính toán, cũng như bằng những thực nghiệm ngoài thực tế. Để có thể tìm ra được bán kính quay vòng chính xác của chiếc xe nâng 2.5 tấn. Cụ thể thì bán kính quay vòng của chiếc xe này là 2240mm. Với bán kính quay vòng như vậy thì xe sẽ hoạt động vô cùng hiệu quả trong các kho có thiết kế lối đi nhỏ hẹp.

ban-kinh-quay-vong-cua-xe-nang

Xem thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>Bán kính quay vòng của chiếc xe nâng dầu 3 tấn ảnh hưởng thế nào trong quá trình làm việc

Mua xe nâng dầu 2.5 tấn TEU chính hãng ở đâu?

Với những kích thước ở trên phần nào đã cho các bạn thấy được những giá trị to lớn mà xe nâng dầu 2.5 tấn TEU đem lại. Hiện tại, CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng này tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết vế sản phẩm. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Hotline: 0392127738

Website: tuvanxenang.com

Email: baondteu@gmail.com

 

 

 

Bạn đang xem Kích thước xe nâng dầu 2.5 tấn TEU có gì đặc biệt? trong chuyên mục Tin tức

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê xe nâng tại Tuyên Quang uy tín, giá rẻ nhất

Quy trình vận chuyển xe nâng dầu 3 tấn của công ty xe nâng TEU

Xe nâng dầu 1.5 tấn – Dòng xe nâng bán chạy nhất trên thị trường

Xe nâng điện 1.5 tấn – Dòng xe nhập khẩu bán chạy nhất trên thị trường

Địa chỉ mua xe nâng người uy tín, chính hãng, giá rẻ

Mua bán và cho thuê xe nâng tại Ninh Thuận giá rẻ nhất

Địa chỉ mua bán và cho thuê xe nâng tại Lào Cai giá rẻ nhất

Các loại động cơ sử dụng trên xe nâng dầu 7 tấn TEU

Địa chỉ mua xe nâng tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Nên mua xe nâng 1.5 tấn cũ hay mới? Cách lựa chọn xe nâng thông minh

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !

0931.116.358
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0931.116.358 Nhận báo giá