Các bộ công tác có thể lắp trên xe nâng 3 tấn

5/5 - (1 bình chọn)

Xe nâng dầu 3 tấn là dòng xe được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Bộ công tác xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng đến năng suất làm việc của chiếc xe. Với mỗi đặc thù công việc khác nhau lại có những bộ công tác hoàn toàn khác nhau.

Xe nâng hàng ngày một đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại. Nó được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các cơ sở sản xuất và ngành vận tải logistics. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến dòng xe nâng 3 tấn chạy nhiên liệu dầu diesel. Với tải trọng nâng hàng hoá tương đối phổ biến và kích thước khá gọn gàng. Đây là sản phẩm được các cơ sở sản xuất giấy, sản xuất gỗ và gạch tin dùng.

xe-nang-3-tan

Xe nâng 3 tấn cấu hình đẳng cấp

Tìm hiểu thêm >>>>>>>>>>>>> Xe nâng dầu 3 tấn thương hiệu TEU

Để nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp thì chiếc xe này còn được trang bị thêm nhiều bộ công tác khác nhau. Các bộ công tác ấy gồm có những loại nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ công tác dịch giá

Đây là bộ công tác được sử dụng phổ biến nhất trên xe nâng 3 tấn. Bộ phận có khả năng giúp cho giá nâng của xe có thể di chuyển sang hai hướng trái và phải một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta không còn phải xuống xe để dịch chuyển như trước nữa mà quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động tại khoang lái. Chính vì vậy, giúp cho người lái có thể tiết kiệm được thời gian và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhiên liệu tương đối lớn.

bo-dich-gia-xe-nang

Bộ kẹp giấy lắp trên xe nâng 3 tấn

Giấy là mặt hàng được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hàng năm tỉ lệ này đều tăng ở mức 10%, chính vì sự tăng trưởng mạnh như vậy. Do đó, việc chiếc xe nâng dầu lắp thêm bộ công tác kẹp giấy quả là hợp lý. Nó giúp cho quá trình di chuyển giấy trở nên dễ dàng hơn. Giúp tăng năng suất làm việc cho doanh nghiệp và giảm chi phí nhân công.

xe-nang-kep-giay

Bộ công tác kẹp gạch sử dụng trên xe nâng 3 tấn

Đây là một bộ phận vô cùng đặc biệt, nó giúp cho quá trình vận chuyển gạch trở nên nhanh chóng hơn. Đặc biệt hơn, chi phí lắp đặt thêm bộ công tác này cho xe nâng dầu 3 tấn là tương đối thấp. Chính vì thế, nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể thu hồi lại số vốn đầu tư một cách nhanh chóng.

Bộ công tác gật gù

Bộ phận đặc biệt này chắc hẳn không còn xa lạ với những doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ. Bộ công tác có khả năng ngả về phía trước 45 độ và ngả về phía sau 25 độ. Với góc mở càng lớn như vậy, giúp cho quá trình vận chuyển những khối gỗ có đường kính lớn trở nên dễ dàng hơn.

xe-nang-gat-gu

Bộ công tác chui container sử dụng trên xe nâng dầu 3 tấn

Đối với tất cả các doanh nghiệp vận tải logistics thì đây quả là bộ công tác đem lại giá trị kinh tế cao nhất. Bộ phận này giúp cho xe nâng trở thành một chiếc xe nâng chui container. Quá trình đóng và rút hàng trong công được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt hơn, xe nâng chui container khi được lắp thêm bộ công tác dịch giá thì quả là điều tuyệt vời. Việc lấy hàng trong container sẽ trở nên nhanh hơn, bởi đây là một không gian nhỏ hẹp.

Xe nâng dầu 3 tấn có thể sử dụng được nhiều bộ công tác

Ngoài những bộ công tác kể trên thì chiếc xe thông dụng này còn có thể sử dụng được nhiều loại bộ công tác khác nữa như: bộ dịch càng, bộ kẹp thùng phuy, bộ kẹp bông…Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ sau:

Hotline: 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: tuvanxenang.com

 

 

Bạn đang xem Các bộ công tác có thể lắp trên xe nâng 3 tấn trong chuyên mục Tin tức

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Bán và cho thuê xe nâng tại Quảng Nam cam kết giá rẻ nhất

Nên mua xe nâng 1.5 tấn cũ hay mới? Cách lựa chọn xe nâng thông minh

Địa chỉ mua xe nâng hàng ở Hưng Yên giá rẻ – Bảo hành 18 tháng

Địa chỉ mua xe nâng hàng tại Nam Định uy tín, giá rẻ

Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng 5 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Địa chỉ mua xe nâng hàng ở Vĩnh Phúc giá rẻ – Giao xe miễn phí

Có nên mua xe nâng hàng 7 tấn nhập khẩu hay không?

Cập nhật giá xe nâng hàng tại Đồng Tháp năm 2024

Xe nâng hàng 1.5 tấn sử dụng trong lĩnh vực nào?

Các loại xe nâng hàng kẹp giấy – Giá xe nâng kẹp giấy tròn, vuông

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !

0931.116.358
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0931.116.358 Nhận báo giá