Bảng báo giá xe nâng điện 1.5 tấn cập nhật năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Xe nâng điện 1.5 tấn TEU sử dụng những bộ công tác xe nâng nào? Cùng tìm hiểu qua những nội dung bên dưới nhé các bạn.

Với sự đa dạng của các doanh nghiệp đòi hỏi cần phải có những bộ công tác đặc biệt, những bộ công tác có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Chính vì thế, TEU đã tính toán và thiết kế ra các bộ công tác sử dụng trên xe nâng điện 1.5 tấn TEU. Những bộ công tác có thể đem lại năng suất cao, tiết kiệm chi phí sử dụng nhân công một cách tối đa.

xe-nang-dien-1-5-tan-TEU

Bộ công tác kẹp giấy sử dụng trên xe nâng điện 1.5 tấn TEU

Giấy là một mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nhu cầu sử dụng giấy hàng năm đều tăng ở mức 10% trên một năm. Chính vì điều này, các cơ sở sản xuất giấy cần phải tìm ra những giải pháp để tăng năng suất và hiệu suất trong công việc. Bằng cách áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào sản xuất.

Bộ công tác kẹp giấy được sử dụng trên xe nâng điện 1.5 tấn TEU chính là một bước tiến mới. Bộ công tác có thể thay thế tới 70% số lượng nhân công sử dụng thông thường. Nhờ có bộ phận này khi được lắp trên xe nâng giúp cho quá trình nâng chuyển các cuộn giấy trở nên nhanh chóng hơn. Theo tính toán, các cơ sở sản xuất giấy chỉ mất chưa đầy 1 năm là đã có thể thu hồi lại được vốn với sự lựa chọn hoàn hảo này.

xe-nang-hang-kep-giay

Xe nâng hàng kẹp giấy TEU

Bộ công tác kẹp bông sử dụng trên xe nâng điện 1.5 tấn TEU

Bông là một mặt hàng vô cùng dễ cháy. Với đặc thù khi được đóng thành từng kiện thì các khối bông sẽ có kích thước cồng kềnh nhưng lại có tải trọng tương đối nhẹ. Nếu như chỉ sử dụng sức người thì sẽ rất khó để có thể di chuyển được những khối bông này. Để giúp các cơ sở sản xuất bông giải quyết bài toán khó này. Các chuyên gia TEU đã cho ra sản phẩm bộ kẹp bông.

Bộ kẹp bông sau khi được lắp trên xe nâng điện 1.5 tấn TEU có khả năng di chuyển các khối bông một cách nhanh chóng. Nhờ có bộ kẹp này, các cơ sở sản xuất bông có thể yên tâm hơn trong việc đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ cũng như đảm bảo được tính kinh tế mà nó đem lại.

xe-nang-kep-giay-vuong

Xe nâng sử dụng bộ kẹp bông

Bộ dịch giá trên xe nâng điện

Bộ dịch giá có lẽ là bộ công tác được sử dụng nhiều nhất trên xe nâng. Không chỉ với xe nâng dầu mà ngay cả với xe nâng điện thì đây cũng là bộ công tác vô cùng hữu hiệu. Bộ công tác có khả năng dịch chuyển giá nâng sang trái và sang phải một cách dễ dàng với cự ly khoảng 25cm. Khoảng cách này tuy không quá lớn, nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng đối với những kho xưởng có thiết kế nhỏ hẹp.

Bộ kẹp càng xoay

Đây cũng là một bộ công tác vô cùng tân tiến. Bộ công tác có thể xoay càng nâng 360 độ, giúp cho quá trình đổ vật liệu trở nên dễ dàng hơn. Bộ công tác này thường được sử dụng trong các xưởng đúc vật liệu hay trong các xưởng sản xuất cám, gạo…

Sử dụng bộ công tác xe nâng điện 1.5 tấn thế nào cho phù hợp

Để lựa chọn được một bộ công tác phù hợp thì trước tiên khách hàng cần nắm rõ được công việc của mình. Khách hàng cần phải biết công việc của mình cần nâng hàng tới độ cao bao nhiêu mét, với tải trọng nâng là bao nhiêu…  Dựa vào những câu trả lời ấy mà TEU Việt Nam có thể tư vấn cho bạn những bộ công tác phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0392.127.738

Website: tuvanxenang.com

Email: baondteu@gmail.com.

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Xem thêm: Xe nâng hàng 3 tấn

 

 

 

 

Bạn đang xem Bảng báo giá xe nâng điện 1.5 tấn cập nhật năm 2024 trong chuyên mục Tin tức

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ mua xe nâng ở Hải Dương giá rẻ – Giao hàng miễn phí

Địa chỉ mua xe nâng hàng tại Tiền Giang uy tín, giá rẻ nhất

Mua xe nâng tại Bắc Ninh nên chọn thương hiệu nào?

Bán và cho thuê xe nâng tại Tuyên Quang uy tín, giá rẻ nhất

Địa chỉ mua xe nâng hàng ở Hưng Yên giá rẻ – Bảo hành 18 tháng

Địa chỉ mua xe nâng tại Cà Mau giá rẻ nhất, miễn phí giao hàng

Cập nhật giá xe nâng hàng tại Đồng Tháp năm 2024

Giá xe nâng tại Đắc Lắc cập nhật năm 2024

Địa chỉ mua xe nâng hàng tại Đắc Nông uy tín, giá rẻ nhất

Mua bán và cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên giá rẻ nhất

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !

0931.116.358
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0931.116.358 Nhận báo giá