Những bộ công tác sử dụng trên xe nâng hàng 3.5 tấn TEU

5/5 - (1 bình chọn)

Xe nâng hàng 3.5 tấn TEU hiện đang được rất nhiều các xưởng sản xuất săn đón với tính năng hoạt động và làm việc liên tục nhưng vẫn không làm giảm năng suất cũng như là hiệu suất trong công việc. Điều này đã giúp cho xe nâng dầu 3.5 tấn ngày một có chỗ đứng trên thị trường xe nâng Việt Nam hiện nay.

Việc đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm trước hết đó chính là xe nâng hàng 3.5 tấn có cần phải chui container hay không. Vì đây là một yếu tố rất quan trọng. Xe nâng dầu 3.5 tấn chui container có thể nâng được lên tới 2 hoặc 3 tầng hàng. Giúp cho việc sắp xếp hàng hoá trong container trở nên tối ưu hơn, hàng hoá được sắp xếp một cách gọn gàng nhờ đó có thể nâng cao năng suất được cho người sử dụng.

xe-nang-hang-3-5-tan

Xe nâng hàng 3.5 tấn nhập khẩu 

Đối với những dòng xe nâng chui container chúng ta có thể sử dụng thêm cả bộ dịch càng và dịch giá trên xe sẽ giúp cho việc lấy hàng trở nên dễ dàng hơn. Vì diện tích lòng trong của xe container thường rất nhỏ, chiều rộng chỉ rơi vào khoảng 2,4 mét nên việc sử dụng bộ dịch càng và dịch giá sẽ giúp việc lấy hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm được nhiên liệu. Từ đó nâng cao năng suất cho người sử dụng.

Xe nâng hàng 3.5 tấn TEU sử dụng bộ công tác kẹp giấy

Trong cuộc sống giấy là sản phẩm thiết yếu và là ngành sản xuất đóng vai trò trọng yếu đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Theo dự kiến nhu cầu giấy của Việt Nam trong thời gian tới có mức tăng trưởng từ 8-10 % trên một năm. Và để đón đầu cùng sự phát triển này thì ngành công nghiệp giấy cần phải tìm cách để nâng cao năng suất cũng như sản lượng giấy. Biết được vấn đề mà ngành sản xuất giấy đang gặp phải chúng tôi CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM cung cấp sản phẩm xe nâng sử dụng bộ công tác kẹp giấy giúp tăng năng suất cho các nhà máy.

xe-nang-hang-3-5-tan-kep-giay

Xe nâng hàng 3.5 tấn TEU sử dụng bộ công tác kẹp gạch

Trong thời buổi công nghiệp hoá, hiện đại hoá như hiện nay ngành xây dựng cũng không ngừng phát triển. Gạch chiếm tới hơn 60% trong mỗi công trường xây dựng.

Và theo lộ trình được chính phủ phê duyệt thì đến năm 2020, Việt Nam sẽ phát triển sản xuất loại vật liệu xây không nung thay thế gạch đất sét nung và tiến tới xoá bỏ hoàn toàn cơ sở sản xuất gạch đất sét nung bằng lò thủ công. Nhằm giảm ô nhiễm khói bụi mà ngành gạch hàng năm đang thải ra ngoài thị trường. Và để nâng cao năng suất hơn cho những nhà máy gạch thì hiện tại CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM chúng tôi cung cấp xe nâng dầu 3.5 tấn sử dụng bộ công tác kẹp gạch giúp nâng cao năng suất và hiệu suất làm việc trong các nhà máy.

xe-nang-hang-3-5-tan-kep-gach

Bộ công tác kẹp gạch tiên tiến – tiện lợi

Ngoài ra, xe nâng hàng 3.5 tấn TEU còn được trang bị thêm rất nhiều bộ công tác khác nhằm phát triển sản xuất cho các doanh nghiệp như: bộ công tác gật gù, bộ càng xoay, bộ kẹp thùng phuy… và rất nhiều bộ công tác khác nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về xe nâng hàng 3.5 tấn TEU và những bộ công tác sử dụng phù hợp nhất.

Hotline: 0392127738

Website: tuvanxenang.com

Email: baondteu@gmail.com

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

 

 

Bạn đang xem Những bộ công tác sử dụng trên xe nâng hàng 3.5 tấn TEU trong chuyên mục Tin tức

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua xe nâng tại Kiên Giang giá rẻ nhất, giao xe miễn phí

Mua xe nâng 7 tấn | Nên chọn thương hiệu xe nâng nào?

Mua bán và cho thuê xe nâng hàng tại An Giang uy tín nhất

Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng dầu 7 tấn

Những bộ công tác sử dụng trên xe nâng hàng 3.5 tấn TEU

Mua bán và cho thuê xe nâng tại Lạng Sơn giá rẻ nhất

Nên mua xe nâng dầu 3 tấn tại Hà Nội ở đâu rẻ nhất?

Cập nhật giá xe nâng hàng tại Đồng Tháp năm 2024

Mua bán và cho thuê xe nâng tại Bình Dương uy tín nhất

Xe nâng điện 2.5 tấn mới nhập khẩu giá bao nhiêu tiền?

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !

0931.116.358
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0931.116.358 Nhận báo giá