Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU

5/5 - (1 bình chọn)

Xe nâng thường sẽ có rât nhiều bộ công tác đi kèm. Xe nâng 2.5 tấn đang là dòng xe được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng. Vậy thì những bộ công tác nào có thể sử dụng trên chiếc xe nâng này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại ở Việt Nam đang có gần 600.000 doanh nghiệp và tiến tới năm 2020 sẽ là 1 triệu doanh nghiệp. Với sự tăng trưởng nhảy vọt của các doanh nghiệp như vậy thì đòi hỏi cần phải có một nền kinh tế vững chắc. Nền kinh tế ấy phải biết áp dụng những thành tựu của khoa học và kỹ thuật. Đón đầu những sự thay đổi và phát triển ấy thì công ty xe nâng TEU Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn có thể sử dụng được nhiều bộ công tác.

xe-nang-kep-giay

Xe nâng kẹp giấy

Đó là những bộ công tác hỗ trợ tăng hiệu suất công việc trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Ví dụ như: ngành sản xuất giấy, ngành sản xuất gạch, ngành sản xuất gỗ…Và để đi vào cụ thể hơn về từng bộ công tác được sử dụng trong những ngành nghề nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Xe nâng dầu TEU 2.5 tấn chui container

Xe nâng chui container giờ đã không còn xa lạ trong các lĩnh vực vận tải, logistics. Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU có thể chui container một cách dễ dàng. Chiếc xe vừa có thể đóng và rút được hàng trong container mà lại có thể hoạt động như một chiếc xe nâng dầu bình thường khi ở trong các kho hàng. Nhờ có chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn TEU chui container thì mọi công việc đều được diễn ra nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công, tăng được năng suất và hiệu suất trong công việc.

xe-nang-chui-container

Xe nâng dầu TEU 2.5 tấn sử dụng bộ kẹp giấy

Nhu cầu sử dụng giấy hàng năm đều tăng lên ở mức 10%. Và để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tăng cao thì đòi hỏi các cơ sở sản xuất giấy cần phải có nhưng phương án mang tính tương lai. Để giải quyết bài toán khó ấy cho các cơ sở sản xuất giấy thì các chuyên gia TEU đã nghiên cứu và phát triển ra được sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn TEU sử dụng bộ công tác kẹp giấy. Với bộ công tác này các cuộn giấy được di chuyển một cách dễ dàng hơn. Nâng cao được năng suất làm việc cho doanh nghiệp.

xe-nang-kep-giay

Xe nâng dầu 2.5 tấn sử dụng bộ công tác kẹp gạch

Hàng năm nước ta có tới hàng ngàn công trình được xây dựng. Và hầu hết các công trình xây dựng đều cần tới sự có mặt của gạch. Gạch giúp cho các công trình trở nên kiên cố hơn, vững chắc hơn. Với số lượng và sản lượng không ngừng tăng cao thì các cơ sở sản xuất gạch cũng cần tìm cho mình một hướng đi mới. Hướng đi ấy phải có sự góp mặt của khoa học và công nghệ hiện đại. Và rồi các doanh nghiệp đã tìm được cho mình sản phẩm xe nâng dầu 2,5 tấn sử dụng bộ công tác kẹp gạch. Nhờ có bộ công tác này mà các khối gạch có tải trọng lớn được di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dàng.

bo-cong-tac-kep-gach

Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU sử dụng được nhiều bộ công tác

Ngoài những bộ công tác ở trên thì xe nâng dầu 2.5 tấn TEU còn sử dụng được thêm rất nhiều bộ công tác khác nữa. Ví dụ như bộ công tác kẹp thùng phuy, bộ công tác gật gù, bộ kẹp vuông, bộ kẹp càng xoay…Với nhiều tiện ích như vậy thì xe nâng dầu 2.5 tấn TEU xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu giành cho bạn. Hãy liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất:

Hotline: 0392127738

website: tuvanxenang.com

Email: baondteu@gmail.com.

Tin xem nhiều: Giá xe nâng mới – Nhập khẩu thương hiệu TEU bây giờ bao nhiêu tiền

 

Bạn đang xem Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU trong chuyên mục Tin tức

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua xe nâng tại Bình Định cam kết giá rẻ nhất

Tiếp đón vị khách đặc biệt!

Mua xe nâng tại Kiên Giang giá rẻ nhất, giao xe miễn phí

Mối quan hệ giữa logistics và xe nâng hàng

Địa chỉ mua xe nâng hàng tại Nam Định uy tín, giá rẻ

Những lợi ích khi mua xe nâng chạy dầu 3.5 tấn

Giá xe nâng hàng 5 tấn TEU phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Địa chỉ mua máy làm sạch động cơ – Thiết bị làm sạch kim phun buồng đốt

Địa chỉ mua bán và cho thuê xe nâng tại Sóc Trăng giá rẻ

Mua bán và cho thuê xe nâng hàng tại Hòa Bình giá rẻ nhất

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !

0931.116.358
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0931.116.358 Nhận báo giá